Facebook Fan Page ::https://www.facebook.com/prapasara.blog

19 มิถุนายน 2560

LifeVantage ประเทศไทย

LifeVantage ประเทศไทย
ประวัติศาสตร์ของเรา

วิดีโอ YouTube


https://www.youtube.com/watch?v=x-mSGaq_0lw


วิดีโอ YouTubehttps://youtu.be/nqPns4D_ZpE

ช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี


ลองนึกภาพผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนแปลงการติดอยู่บนชั้นวางสินค้าของร้านค้าปลีกสินค้าที่ไม่มีการบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ นี่คือจุดเริ่มต้นของ โปรแทนดิม ในขณะที่ โปรแทนดิม ถูกวางรวมกับวิตามินและอาหารเสริมอื่นๆในโลกค้าปลีก กลุ่มบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการนำเรื่องราวของ โปรแทนดิม ไปสู่ผู้คนหลายพันคนขอบคุณการวิจัยนวัตกรรมและการพัฒนาของ ดร.โจ แมคคอร์ด อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์และนักวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง โปรแทนดิม ซึ่งมีชื่อเสียงปรากฏบน เอบีซี "ไพรม์ไทม์" ในปี 2005 นี่เป็นการผลักดันผลิตภัณฑ์และบริษัทให้โดดเด่นสู่ระดับชาติ ยอดค้าปลีก โปรแทนดิม ในสหรัฐอเมริกาทะลุยอดสูงสุดในชั่วพริบตา แต่ผลิตภัณฑ์ก็หายไปอย่างรวดเร็วอีกครั้ง เพราะจำนวนของผลิตภัณฑ์ นูเเทร็กซูติคอล ที่มีมากเกินไปบนชั้นวาง แม้ว่าจะคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์
แต่เสมียนร้านค้าปลีกก็ไม่ได้มีแรงจูงใจที่เหมาะสมหรือมีความรู้ที่จะแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของ โปรแทนดิมในการก้าวไปข้างหน้าอย่างชัดเจนและกล้าหาญ ไลฟ์เวนเทจ ได้นำผลิตภัณฑ์ โปรแทนดิม ออกจากชั้นวางสินค้าร้านค้าปลีกและในปี 2009 ได้ดำเนินการธุรกิจการตลาดเครือข่ายซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการจำหน่ายและแบ่งปันเรื่องราวของ โปรแทนดิม นี่เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับไลฟ์เวนเทจ


วันนี้ ไลฟ์เวนเทจเป็นบริษัท นูเเทร็กซูติคอล ที่กำลังขยายตัวบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี ผ่านการรวมกันของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์และช่วยผู้คนให้ได้รับโอกาสทางธุรกิจ เราช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีกว่าสร้างและอยู่กับมกดกของเขาและใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายโดยช่วยให้ผู้อื่นมีสุขภาพกายและการเงินที่สมบูรณ์

โปรแทนดิม ทำหน้าที่เหมือนกับไลฟ์เวนเทจ ทั้งสองสิ่งนี้ช่วยให้ผู้คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น โปรแทนดิม และ Nrf2 ซินเนอร์ไจเซอร์ ทำงานเพื่อช่วยให้ร่างกายของท่านทำงานตามหน้าที่ที่มีอยู่แล้ว ที่ไลฟ์เวนเทจ เรากำลังทำงานเพื่อช่วยให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพของท่านโดยใช้คุณลักษณะ ความสามารถและลักษณะ
ทางพันธุกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อทำให้ท่านเป็นอย่างที่ท่านเป็นในลึกๆข้างใน


เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมทุ่มเทเพื่อช่วยให้ท่านเปลี่ยนชีวิตของท่าน เราอยู่กับท่านทุกขั้นตอน เราสนับสนุนท่านในการแบ่งปันผลิตภัณฑ์ของไลฟ์เวนเทจ
และเราสนับสนุนท่านกับโอกาสทางธุรกิจของไลฟ์เวนเทจ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยท่านสร้างทีมของท่าน ทำให้คุณภาพชีวิตของท่านและโลกใบนี้ดีขึ้น


วิดีโอ YouTubehttps://www.youtube.com/watch?v=qnDJ_n_FuEEการเปิดตัว LifeVantage ประเทศไทย
สัมภาษณ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย LifeVantage 

วิดีโอ YouTube


 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

   โทร :: 0632859419


LINE ID :: Lifevantage1 
Line ID :: pla-prapasara

เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก🙏🙏🙏 
แพ็คเก็ต การสมัครสมาชิก LifeVantage 
เริ่มต้นที่ราคา 4,800 บาท


### สมัครสมาชิกกับทีมงานของเราตอนนี้  ทำเว็บไซต์สำหรับการขายให้ฟรีค่ะ !!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น