SKP Smart Carb #ข้ามความหิวแบบไม่ง้อแป้ง
SKIP : คาร์โบไฮเดรต Low GI ช่วยข้ามมื้ออาหารแบบสุขภาพดี
1. Palatinose
คาร์โบไฮเดรตชนิดดีที่จัดอยู่ในกลุ่ม Low GI
#✅ ช่วยลดความกระหายน้ำตาลขณะที่เรางดอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเป็นเวลานาน
*Low GI : GI ย่อมาจาก Glycaemic Index เป็นดัชนีวัดอัตราความเร็วว่าอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดเร็วแค่ไหน
Low GI ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่อาหารเพื่อสุขภาพ เพราะอาหาร Low GI จะทำให้น้ำตาลถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดอย่างช้า ทำให้ตับอ่อนค่อยๆปล่อยฮอร์โมนอินซูลินออกมา ไม่ทำให้ตับอ่อนทำงานหนักเหมือนอาหาร HI GI
2. Fibersol-2#✅ ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย#✅ช่วยลด Visceral Fat (ไขมันช่องท้อง) ที่เกาะอยู่ตามอวัยวะในร่างกาย#✅ ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม ลดความอยากอาหาร#✅ ช่วยเพิ่มปริมาณแบคทีเรีย(ดี)ในลำไส้ Bifidobacteria ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น
3. Garcinia#✅ ลดความอยากอาหาร#✅ ลดการเก็บสะสมไขมัน
4. Powerful Combination Anti-Oxydant#✅ คืนความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส#✅ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
7 ประโยชน์ของ SKIP ที่อยู่ในซองเดียว#✅1. ช่วยให้ข้ามมื้ออาหารได้นาน#✅2. เป็นคาร์โบไฮเดรตชนิด Low GI ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับคงที่#✅3. ออกกำลังได้นานขึ้น#✅4. เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน#✅5. ลดการสะสมไขมันช่องท้อง (Visceral Fat)#✅6. ควบคุมน้ำหนักแบบมีสุขภาพดี ไม่โทรม#✅7. เพื่มแบคทีเรียดี ในช่องท้อง (Bifidobacteria)
เกี่ยวกับวัฏจักรของแป้ง และค่าดัชนีน้ำตาล (Glycemic index (GI)) โดยปกติเมื่อคนเรารับประทานอาหารจำพวกแป้งเข้าไป ร่างกายจะย่อยแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคส และดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด เมื่อมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น จะกระตุ้นให้ตับอ่อนหลั่งอินซูลินเพื่อนำน้ำตาลกลูโคสไปใช้เป็นพลังงาน พร้อมเก็บสะสมในรูปไกลโคเจนไว้ในอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย ค่าดัชนีน้ำตาล (Glycemic index (GI) ) เป็นหน่วยวัดผลของคาร์โบไฮเดรตต่อระดับน้ำตาลในเลือด ค่า GI จะแบ่งได้ดังนี้ อาหารที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำ (มีค่า GI ระหว่าง 0-55 ) ได้แก่ แป้งจากธัญพืช ใยอาหาร มอลติตอล อาหารที่มีดัชนีน้ำตาลระดับกลาง (มีค่า GI ระหว่าง 56-69) ได้แก่ ข้าวกล้อง อาหารเส้น อาหารที่มีดัชนีน้ำตาลสูง (มีค่า GI ระหว่าง 70-100) ได้แก่ ข้าวขัดสี ขนมปังขาว ข้าวเหนียว หลังจากที่รับประทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต เช่น แป้งหรือน้ำตาล ร่างกายจะเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตไปเป็นน้ำตาลกลูโคสและถูกดูดซึม เข้าสู่กระแสเลือดโดยอาหารที่มีค่า GI ต่ำจะถูกย่อยอย่างช้าๆ ทำให้น้ำตาลกลูโคสถูกปล่อยเข้าไปในกระแสเลือดอย่างช้าๆ ระดับน้ำตาลในเลือดจึงเปลี่ยนแปลงขึ้นอย่างช้าๆ ตับอ่อนจึงหลั่งอินซูลินในปริมาณไม่สูง ทำให้ดึงน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เซลล์และเก็บสะสมเป็นไขมันได้ต่ำ ดังนั้น จึงควรเลือกรับประทานอาหารที่มีค่า GI ต่ำ (น้อยกว่า 55) โดยรับประทานบ่อยมื้อ มื้อละน้อยๆ เพื่อลดบทบาทของอินซูลินในการนำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ จึงลดการกระตุ้นการสร้างและสะสมไขมันใหม่ได้อีกทางหนึ่ง
ใครมีอาการแบบนี้บ้างเมื่อควบคุมการกินแป้ง 👉🏻ยังหิวอยู่ หิวบ่อย หิวตลอดเวลา 👉🏻มึนหัว คิดอะไรไม่ออก 👉🏻ไม่มีแรง 👉🏻หงุดหงิด ถ้าไม่ต้องอด แต่ กินยังไงก็ไม่อ้วน ดีมั้ย?? นวัตกรรม Food Innovation ใหม่ล่าสุด 1 เดียวในโลก‼️ #ลองเลื่อนดู #SKP #ข้ามความหิวแบบไม่ง้อแป้ง อิ่มนาน 4 ชม.!! ที่สำคัญอร่อยด้วย!!!!
#พกSKIPไว้ #กินตอนไหนก็ไม่รู้สึกผิด อิ่มนานนน ลดอยากจุบจิบ #คาร์โบไฮเดรตอัจฉริยะ นวัตกรรมการค่อยๆปล่อยน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้เราควบคุมการหลั่งอินซูลินได้ดีขึ้น...เลยทำให้เราหิวได้ช้าลง ไม่หิวบ่อย แถมไม่อยากน้ำตาล ไม่เหวี่ยง ไม่วีน หิว- ฉีกซอง หิว- ฉีกซอง ยิ่งกิน-- ยิ่งหุ่นดี นวตกรรมใหม่ เริ่ดมั้ยล่ะ! มาตรฐานการรับรองจากญี่ปุ่น บริษัทเค้านำเข้ามาจำหน่ายในไทยแต่เพียงผู้เดียว👍🏻
เรื่องควรรู้👍😊 ทำไมถึงควรกิน #SKP ห่างจาก #Oriceza 1ชม. เพราะใน SKP มี Fibersol-2 ที่เป็น fiber ค่ะ ด้วยคุณสมบัติของไฟเบอร์มันจะดูดพวกไขมันค่ะ 💃🏻ทางออกของสายกิน!!!!!!! #SKP #ข้ามความหิวแบบไม่ง้อแป้ง 👉🏻อยากผอม แต่ชอบกิน หิวง่าย หิวบ่อย ติดหวาน อดแป้งไม่ได้ 👉🏻👉🏻เอานี่ไปกินจ่ะ #SKPSmart Carb ลดความอยาก อิ่มนาน อยู่ท้อง เผาผลาญไขมัน #ตอบโจทย์ ไม่ต้องอดคร่าาาาา 😉 #ข้ามความหิวแบบไม่ง้อแป้ง #smartcarb
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น